Hotline: : 0388886262
Zalo

Tin Tức

Nước Đá Tinh Khiết Sài Gòn

Bằng khát vọng của người dẫn đầu trong ngành nước đá, cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Nước Đá Ngọc Oanh phấn đấu trở thành tập đoàn nước đá hàng đầu Việt Nam, phát triển các sản phẩm liên quan tới nước đá và băng đăng nghệ thuật. Có uy tín và vị thế trong bản đồ những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng.

Nước Đá Ngọc Oanh phấn đấu trở thành tập đoàn nước đá hàng đầu Việt Nam, phát triển các sản phẩm liên quan tới nước đá .

Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm, và dịch vụ đẳng cấp từ các Đại Lý Nước Đá, phục vụ trực tiếp tới tận tay người tiêu dùng. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm ý thức của nước đá sạch trong mắt người tiêu dùng Việt.

 

- Mùa nắng nóng năm 2020
Ban An toàn thực phẩm TP.HCM đưa ra lời khuyên: "Người tiêu dùng nếu có nhu cầu sử dụng nước đá dùng liền nên mua đá tại các cơ sở sản xuất nước đá được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm và có xét nghiệm định kỳ về nguồn nước sử dụng và sản phẩm nước đá theo quy định".
Ngoài ra cũng cần lưu ý chọn mua đá sạch, dùng trong ăn uống là loại đá phải được đựng trong bao bì kín PE, hợp vệ sinh, có đầy đủ nhãn mác, tên nhà sản xuất.

Luôn là sự lựa chọn an toàn cho sức khỏe của khách hàng....Hãy đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn và đặt hàng với giá tốt nhất- A. HÒA -097.840.2280 Hoặc 038 888 6262