Hotline: : 0388886262
Zalo

Tin Tức

Nước Đá Tinh Khiết Quận 9

BẠN ĐANG TÌM NGUỒN ĐẠI LÝ NƯỚC ĐÁ UY TÍN CHẤT LƯỢNG ?
Hãy đến với đại lý nước đá Ngọc Oanh.Đại lý nước đá Ngọc Oanh cam kết nước đá đến cơ sở kinh doanh của quý khách là rẻ - chất lượng - uy tín nhất sài gòn
✅Đến với công ty nước đá Ngọc oanh bạn có thể hoàn toàn yên tâm không những chỉ về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm mà còn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ cao, tận tâm trong công việc sẽ luôn mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất cho từng đối tượng khách hàng Chúng tôi không chỉ có nước đá sạch cho mọi đối tượng, mà còn phát triển băng đăng nghệ thuật dựa trên nền tảng nước đá và nhiều những sản phẩm sáng tạo khác nhằm tạo ra một hệ sinh thái sản phẩm đa dạng.
✅Nước đá Ngọc Oanh được biết đến là một công ty sản xuất nước đá sạch, đá tinh khiết. Chúng tôi đang nhanh chóng triển khai hệ thống Đại Lý Nước Đá phủ khắp thành phố để chủ động và dễ dàng tiếp cận hơn tới khách hàng, và chắc chắn rằng – toàn bộ nhà máy sản xuất nước đá của Ngọc Oanh đều được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sản phẩm được công bố đáp ứng đủ tiêu chí được đề ra và kiểm nghiệm đạt quy chuẩn nước đá dùng liền và được phép lưu thông trên thị trường.
Địa chỉ : 3 đại lý tại quận 9
Gọi ngay : 0388886262- 0833381111