Hotline: : 0388886262
Zalo

Tin Tức

Nước Đá Tinh Khiết Ngọc Oanh TP HCM

NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT NGỌC OANH là nơi phân phối chính thức các sản phẩm nước đá sạch mang thương hiệu NGỌC OANH ICE trên bao bì được đóng gói theo dây chuyền tự động và khép kín. Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp bằng xe tải, mặc đồng phục của Nước Đá Ngọc Oanh (màu xanh hoặc màu đen) giao hàng tận nơi, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn giữ uy tín với khách hàng. Các bao bì của Nước Đá Sạch Ngọc Oanh chỉ sử dụng 1 lần và không thu hồi lại khi giao tới khách hàng.

Hiện tại Nước Đá Sạch Ngọc Oanh đang có 3 nhà máy sản xuất nước đá sạch với công suất lớn, với nhu cầu thị trường sử dụng nước đá sạch ngày càng tăng như hiện nay, sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng hệ thống đại lý nước đá với hình ảnh chuyên nghiệp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.

Các sản phẩm Nước Đá Tinh Khiết 

Nước Đá Ngọc Oanh cung cấp tất cả các loại đá phục vụ kinh doanh và ăn uống trên thị trường, với nhiều mục đích khác nhau. Từ đá mi sử dụng trong việc bán các loại nước như Cafe, Trà Sữa… thì còn có các loại đá 4đá 8 dùng để uống trà, uống bia… hay đá xay dùng để pha sinh tố… đá cây để ướp thực phẩm… Chúng tôi còn cung cấp nước đá cho các công ty đổ bê tông, công ty đánh bắt thuỷ hải sản và các chợ đầu mối ở thành phố Hồ Chí Minh. Chi tiết về sản phẩm khách hàng có thể xem tại Nước Đá Ngọc Oanh

Nước Đá Ngọc Oanh đảm bảo chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Trải qua thời kỳ hoạt động với uy tín là phương châm hàng đầu trong việc tồn tại và phát triển kinh doanh, Đá Sạch Ngọc Oanh đảm bảo mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm đạt chứng nhận vê sinh an toàn thực phẩm. Nước dùng trong sản xuất nước đá thành phẩm, được xử lý qua công nghệ tiên tiến thẩm thấu ngược (RO). Kết hợp với dây chuyền đóng gói tự động và khép kín, Đá Sạch Ngọc Oanh trở thành đơn vị duy nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh cung cấp sản phẩm nước đá sạch và tinh khiết hoàn toàn. Các mẫu nước đá được kiểm nghiệm theo định kỳ 6 tháng 1lần tại Trung tâm Y tế dự phòng thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh và được cấp giấy chứng nhận của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tiêu chí kinh doanh của Đá Sạch Ngọc Oanh: Sự thành công của chúng tôi chính là nhờ sự thành công của các khách hàng và sự lớn mạnh của chúng tôi cũng đến từ sự phát triển của các khách hàng.

ĐỊA CHỈ : 264 Võ Văn Kiệt Phường Cầu Ông Lãnh Quận 1, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh