Hotline: : 0388886262
Zalo

Tin Tức

NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT LÀ GÌ?

ĐÁ TINH KHIẾT

Nước đá tinh khiết là gì?
 

Đá tinh khiết được xem là một trong những nhu yếu phẩm được sử dụng khá nhiều và rất quen thuộc, là sản phẩm cần thiết để phục vụ cho nhu cầu của mỗi người trong cuộc sống. Tuy nhiên những năm gần đây, nước đá không còn xuất hiện nhiều trên thị trường mà dần được thay thế bằng đá tinh khiết. Đá tinh khiết cũng giống như nước đá nhưng lại được sản xuất với quy trình khép kín và ng nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm nước đá “sạch” nói không với ô nhiễm đáp ứng điều kiện an toàn thực phẩm và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

 

Nước đá tinh khiết

Nước đá tinh khiết là gì?

Đá viên tinh khiết là dạng nước đá hình trụ, dạng ống nhỏ với nhiều đường kính khác nhau tùy từng loại.

Đá viên, đá tinh khiết còn được gọi với nhiều tên như nước đá bi, đá mi, đá 4, đá 8…

Tùy kích thước khác nhau mà đá viên tinh khiết được dùng cho uống bia, uống rượu, nước ngọt, giải khát, hay ướp lạnh, pha chế…

 

 

 

Đá viên tinh khiết

 

 

 

Sản xuất nước đá tinh khiết

Đá tinh khiết [Đá viên], là chất rắn của nước ở thể lỏng được làm lạnh trong một quy trình làm lạnh khép kín. Đá viên tinh khiết đảm bảo được tính sạch sẻ của quá trình chuyển nước đã được lọc tạp chất thành đá viên. Hiện tại trên thị trường có nhiều loạiMáy đá viên, máy sản xuất đá tinh khiết với công suất từ 10 tấn đến 30 tấn một ngày.

 

 

 

Kinh doanh nước đá tinh khiết

Đá tinh khiết tiện lợi ở khâu đóng bao và vận chuyển hơn so với đá cây truyền thống. Máy móc thiết bị xây dựng ban đầu cho máy nước đá viên cũng đơn giản hơn máy nước đá cây, ít chiếm diện tích hơn. Tuy nhiên cần đầu tư rất nhiều bao nhựa để đựng nước đá.

 

Nước đá cây tan lâu hơn, nên nhiều nhà hàng, quán nhậu vẫn chuộng đá cây hơn. Trong khi đó, nước đá viên tinh khiết lại được người tiêu dùng thích hơn trong việc sử dụng ngay như bán cà phê, ướp lạnh nhỏ lẻ… bởi sự tiện lợi trong vận chuyển và sử dụng.

 

 

► Số điện thoại : 0833381111

 

► Địa chỉ : 59 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

 

► Website : nuocdangocoanh.com

 

► Email : nuocdasach99@gmail.com