Hotline: : 0388886262
Zalo

Tin Tức

Nước Đá Sạch Hồ Chí Minh

NƯỚC ĐÁ NGỌC OANH
Được thành lập từ năm 2018, Công ty TNHH SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ NGỌC OANH là nhà sản xuất nước đá hàng đầu Việt Nam, là thương hiệu nước đá Ngọc Oanh- ICE bán chạy tại TPHCM với các sản phẩm Nước đá cây và Nước đá viên tinh khiết.
CHUYÊN NGHIỆP - NƯỚC ĐÁ NGỌC OANH GIAO HÀNG NHANH
Nước Đá Ngọc Oanh luôn vì sức khỏe người tiêu dùng, đi đầu trong ngành sản xuất nước đá sạch tinh khiết tại TPHCM, luôn đổi mới sản phẩm, quy trình sản xuất và mở rộng quy mô.
UY TÍN CHẤT LƯỢNG - NƯỚC ĐÁ SẠCH - NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT
Nước Đá Ngọc Oanh là sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Y Tế chứng nhận, Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Đối Với Nước Đá Dùng Liền. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các Đại Lý Nước Đá, vận chuyển sản phẩm, phục vụ trực tiếp tới tận tay người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm ý thức của nước đá sạch trong mắt người tiêu dùng Việt.
NĂNG LỰC SẢN XUẤT VÀ LƯU TRỮ LỚN - ĐA DẠNG SẢN PHẨM NƯỚC ĐÁ SẠCH
Chúng tôi sản xuất 100.000 túi đá mỗi ngày, giao tới tận tay các nhà hàng, địa điểm ăn uống, khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh. Nước đá Ngọc Oanh đảm bảo mỗi túi đá đều là nước đá có chất lượng tốt nhất hiện có.
ĐỊA CHỈ : 59 TÔ NGỌC VÂN PHƯỜNG THẠNH XUÂN QUẬN 12
ĐỊA CHỈ : HƠN 100 ĐẠI LÝ TRẢI DÀI CÁC QUẬN TRONG KHU VỰC TP HCM VÀ BÌNH DƯƠNG