Hotline: : 0388886262
Zalo

Tin Tức

Nước Đá Quận 5

Lựa chọn tối ưu cho các Cửa Hàng và Chuỗi F&B
Chúng tôi biết Nước Đá luôn là nỗi băn khoăn của các chủ cửa hàng và bộ phận thu mua của nhiều doanh nghiệp. Trong bối cảnh kinh doanh nhiều biến động, việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, tối ưu hoá trong việc vận hành bộ máy là ưu tiên hàng đầu để giữ khách hàng và không phát sinh thêm chi phí. Nước Đá Ngọc Oanh - HP ICE với kinh nghiệm cung cấp nước đá cho hơn 2000 điểm bán trên toàn TP.HCM, Biên Hoà, Bình Dương với khách hàng là nhiều thương hiệu lớn - nhỏ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất.
Thăm Quan - Đánh Giá Nhà Máy
Nước Đá Ngọc Oanh - ICE luôn chào đón các đoàn thăm quan từ những công ty lớn đến đánh giá nhà máy và sản phẩm trước khi ký hợp đồng hợp tác. Đặc biệt là các công ty Nhật Bản và Mỹ - những khách hàng khắt khe nhất về chất lượng.
Việc thăm quan nhà máy sẽ mất thời gian với những cửa hàng nhỏ, nhưng đã là khách hàng của Nước Đá Ngọc Oanh - ICE. Bạn luôn được chào đón tại nhà máy sản xuất khi đặt lịch với bộ phận kinh doanh.
Vận Chuyển Trực Tiếp BằngMáy
Để giữ cam kết về sản phẩm luôn trong điều kiện đảm bảo ATVSTP, Nước Đá NOanh -ICE chỉ giao hàng bằng xe MÁY, nhận diện bằng Logo trên thân xe. Sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền khép kín từ nguồn nước đầu vào --> đóng gói tự động --> bảo quản --> vận chuyển tới tận tay khách hàng.
Hiện tại chúng tôi phục vụ khách hàng ở toàn thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hoà và một phần khu vực thành phố Bình Dương. Tất cả đều giao trực tiếp từ nhà máy với điều kiện bảo quản tốt nhất.
Đối Soát Công Nợ Tháng
Nếu chuỗi thương hiệu của bạn có 20 cửa hàng, trải đều nhiều khu vực. Thì việc đối soát sản lượng chỉ duy nhất 1 đầu mối về văn phòng kế toán của Nước Đá NGỌC OANH. Nước Đá Ngọc Oanh phát triển dựa theo sự phát triển của khách hàng, nên việc tinh gọn trong đối soát công nợ, sẽ giúp khách hàng giảm nhẹ chi phí vận hành, từ đó tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm.