Hotline: : 0388886262
Zalo

Tin Tức

Nhà Phân Phối Nước Đá TP HCM

Nước Đá Ngọc Oanh ICE 

Tự hào sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế IOS

Sau hành trình dài hình thành và phát triển . Nước Đá Ngọc Oanh không ngừng đổi mới và phát triển theo sự tiến bộ của xã hội .Nhu cầu về sản phẩm nước đá sạch cần rõ nguồn gốc ngày càng cao , nên những sản phẩm mang thương hiệu luôn được ưa chuộm trong đó có NƯỚC ĐÁ SẠCH NGỌC OANH .

NƯỚC ĐÁ NGỌC OANH sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng kinh doanh bền vững 

Nước đá Ngọc Oanh luôn đảm bảo ở 3 khâu 

- Nguồn nước xử lý kỹ lưỡng 

- Sản xuất khép kín tự động

- Thành phẩm bảo quản vận chuyển chuyên nghiệp 

Trong đó nguồn nước sau xử lý đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các chất rắn và vi khuẩn , đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia với nước đá dùng liền

Bất cứ ai tin yêu nước đá Ngọc Oanh chắc chắn sẽ cảm nhận vị tinh khiết trong từng viên đá , yên tâm giải nhiệt và bảo về sức khỏe chính mình.

 

Cung cấp Nước Đá Cây số lượng lớn toàn TP.HCM
Nước Đá Ngọc Oanh - ICE

 Không những đột phá trong việc sản xuất và cung cấp Nước Đá Sạch đựng trong bao PE, khép kín, đảm bảo VSATTP, Nước Đá Ngọc Oanh -  ICE còn cung cấp sản phẩm Nước Đá Cây với chất lượng vượt trội về vệ sinh và quy trình giao nhận đảm bảo giờ giấc làm việc của khách hàng.

 Nước Đá Ngọc Oanh đang cung cấp số lượng lớn Nước Đá Cây vào các công ty bê tông, chế biến, thuỷ hải sản, chợ đầu mối, khách hàng sỉ... Chất lượng nguồn nước và Nước Đá Cây của Ngọc Oanh sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe. Tất cả các khách hàng sử dụng Nước Đá Cây của Ngọc Oanh đều yên tâm trong việc ướp hoặc làm lạnh nguyên vật liệu, thuỷ hải sản tươi sống.

 Bạn cần bao nhiêu cây mỗi ngày? Với hệ thống sản xuất lớn, chúng tôi luôn đáp ứng được số lượng theo yêu cầu sản xuất, kinh doanh của khách hàng