Hotline: : 0388886262
Zalo

Tin Tức

Hàng Nước Đá Sạch - Nước Đá Tinh Khiết TP HCM

Quy trình sản xuất.
Quy trình sản xuất đá tinh khiết tiêu chuẩn thì nguồn nước lấy từ độ sâu 90 m, Nước giếng, nước ngầm, được xử lý qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược, và diệt vi khuẩn bằng tia cực tím. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy sản xuất nước đá viên tinh khiết đều bằng inox, không bị rỉ sét theo thời gian.
Chu trình sản xuất nước đá khép kín hoàn toàn tự động, không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó nước đá viên tinh khiết hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Yêu cầu tiêu chuẩn.
Chất lượng nước làm đá phải đạt 40 tiêu chí về kim loại nặng, thành phẩm đá phải đạt 22 tiêu chí, trong đó có 6 tieâu chí về vi sinh vật thì mới được Sở Y tế cấp giấy đạt chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, theo BS Hàn Tự Do, Phó Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội thì ngay tại các cơ sở được cấp giấy chứng nhận thì chất lượng đá vẫn có sự khác biệt, bởi có cơ sở đạt ngưỡng tối thiểu, có cơ sở đạt ngưỡng tối đa, thậm chí đạt tiêu chuẩn quốc tế. Như vậy, với các cơ sở sản xuất gia công, chất lượng càng không được đảm bảo.
Nhưng làm sao thể phân biệt giữa đá gia coâng và đá viên tinh khiết ?
Nghiên cứu tại phòng Kiểm định chất lượng của công ty cho thấy rằng : Chúng ta khẳng định rằng có thể phân biệt đá viên tinh khiết ….. thứ thiệt và đá viên thủ công nếu chịu khó để ý một chút:
- Đá viên bình thường khi tan hết để lại cặn, vẩn đục. Đá viên tinh khiết cho vào cốc nước vẫn trong suốt, có thể nhìn thấu sang bên kia. Khi tan hết, nước trong như nước khoáng.
- Đá viên tinh khiết lâu tan chảy gấp 4 – 5 lần so với đá viên gia công
Nước đá tinh khiết Ngọc Oanh được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, khép kín và tự động hóa.
Nước để sản xuất đá được sử dụng từ nước máy của thành phố, lọc qua dây truyền lọc RO đạt tiêu chuẩn nước uống đóng bình sử dụng liền.
Các yêu chất lượng nước đá tinh khiết:
– Nước làm đá phải đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn nước uống sử dụng liền.
– Nhà xưởng, thiết bị sản xuất đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Sản phẩm đóng gói kín khi bảo quản và vận chuyển.
NƯỚC ĐÁ NGỌC OANH
Được thành lập từ năm 2018, Công ty TNHH SX Nước Đá Ngọc Oanh là nhà sản xuất nước đá hàng đầu Việt Nam, là thương hiệu nước đá NGỌC OANH- ICE bán chạy tại TPHCM với các sản phẩm Nước đá cây và Nước đá viên tinh khiết.
CHUYÊN NGHIỆP - NƯỚC ĐÁ NGỌC OANH GIAO HÀNG NHANH
Nước đá Ngọc Oanh luôn vì sức khỏe người tiêu dùng, đi đầu trong ngành sản xuất nước đá sạch tinh khiết tại TPHCM, luôn đổi mới sản phẩm, quy trình sản xuất và mở rộng quy mô.
UY TÍN CHẤT LƯỢNG - NƯỚC ĐÁ SẠCH - NƯỚC ĐÁ TINH KHIẾT
Nước Đá Ngọc là sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Y Tế chứng nhận, Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Đối Với Nước Đá Dùng Liền. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các Đại Lý Nước Đá, vận chuyển sản phẩm, phục vụ trực tiếp tới tận tay người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm ý thức của nước đá sạch trong mắt người tiêu dùng Việt.
NĂNG LỰC SẢN XUẤT VÀ LƯU TRỮ LỚN - ĐA DẠNG SẢN PHẨM NƯỚC ĐÁ SẠCH
Chúng tôi sản xuất 1000.000 túi đá mỗi ngày, giao tới tận tay các nhà hàng, địa điểm ăn uống, khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh. Nước đá Ngọc Oanh đảm bảo mỗi túi đá đều là nước đá có chất lượng tốt nhất hiện có
ĐỊA CHỈ : HƠN 100 ĐẠI LÝ đặt ở các quận trong khu vực TP HCM BÌNH DƯƠNG VÀ ĐỒNG NAI
SDT: 0388886262-0833381111
Gmail : nuocdasach99@gmail.com