Hotline: : 0388886262
Zalo

Tin Tức

Nước Đá Tinh Khiết Giao Hàng Tận Nhà

Nước Đá Ngọc Oanh được biết đến là nhà sản xuất nước đá , phân phối trực tiếp đến các Đại Lý hàng quán trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội.

Nước Đá Tinh Khiết đa dạng kiểu dáng kich thước phù hợp với từng loại thức uống , có công dụng giữ lạnh giúp thức uống ngon hơn , ướp lạnh bảo quản thực phẩm , làm đông bê tông , ướp lạnh hải sản giúp tươi ngon hơn . 

Bạn có biết một viên đá nhỏ bé tí tẹo teo mà giải quyết được các vấn đề dưới đây :

Da không mịn , nhiều lỗ chân lông ? 

Bị đau đầu , sốt nhẹ nhưng không phụ thuộc vào thuốc giảm đau .

Say rượu bia 

Tâm trạng không tốt vào những ngày nóng nực ?

Cải thiện sự tỉnh táo trước một buổi làm việc sắp cạn năng lượng ? 

Ngoài các tác dụng đó nước đá còn dùng để làm thông tắc giảm mùi cho toilet

Để vận hành nhà hàng, khách sạn, quán bar, có ti tỉ công việc không tên mà đội ngũ quản lý cần nắm bắt, tận dụng. Nhiều mẹo vặt cũng được giới làm dịch vụ truyền tai nhau để áp dụng, đơn cử như việc đổ đá lạnh vào bồn cầu trong nhà vệ sinh. Chắc hẳn nhiều khách hàng đã chứng kiến qua nhưng chưa thực sự hiểu ý nghĩa của hành động này để làm gì?

Từng có nhiều ý kiến phỏng đoán nhưng mẹo này thực chất có cơ sở khoa học hẳn hoi. Theo đó, bồn cầu trong các nhà hàng, quán bar, khách sạn (sảnh công cộng) thường được rải thêm đá lạnh để khử mùi và thông tắc

Bồn vệ sinh đứng trong nhà vệ sinh nam thường được đổ đá viên nhiều nhất.

Có 4 lý do để giải thích cho công dụng của đá viên

Thứ nhất, đá lạnh ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, giúp khử mùi.

Thứ hai, ở nhiệt độ thấp, các phản ứng hoá học giữa các chất bám trên thành bồn cầu sẽ xảy ra chậm hơn hoặc không xảy ra, từ đó bảo vệ lớp men bồn cầu không bị ố, bám cặn.

Thứ ba, đá lạnh khi tan sẽ làm loãng dung dịch amoniac trong nước tiểu, giảm mùi hôi khi khách quên giật nước (thay vì bốc hơi, chúng sẽ chảy theo dòng nước đá tan dần)

Cuối cùng, khi giật nước, đá viên bị cuốn trôi tạo ra áp lực mạnh đẩy xuống bên dưới, nếu gặp phần tắc nghẽn sẽ giúp thông luôn phần tắc ấy

Vậy nên, đá lạnh có thể coi là phương_pháp_khử_mùi và ngăn_tắc_nghẽn vừa rẻ vừa hiệu quả cho các nhà hàng, khách sạn, quán bar có đông khách sử dụng, trong khi việc dọn dẹp nhà vệ sinh không thể đáp ứng kịp thời.

Nước Đá Lạnh còn tác dụng làm hoa tươi hơn, giữ màu sắc rực rỡ cho hoa

Có thể bạn chưa biết , cà phê, trà sữa thức uống đá xay , cũng có loại nước đá chân ái của riêng mình 

Chọn loại viên đá có liên quan đến độ ngon của nước uống , tuy là một chuyện nhỏ thôi nhưng nếu chủ quán tỉ mỉ đến từng viên đá sẽ chú ý đến điều này .Đây là một kinh nghiệm quan trọng mà nước đá Ngọc Oanh được chia sẻ từ các khách hàng ăn uống của mình . Hy vọng qua bài viết này mọi người có thêm gợi ý cho các loại nước đá phù hợp 

NƯỚC ĐÁ NGỌC OANH với 150 Đại Lý trải dài khắp TP HCM BÌNH DƯƠNG - ĐỒNG NAI - HÀ NỘI
Nước đá Ngọc Oanh hiện có 3 Công ty dịch vụ và sản xuất tại TP HCM
1: CÔNG TY SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ NGỌC OANH
59 Tô Ngọc Vân , Phường Thạnh Xuân Quận 12
2: Công TY TNHH NGỌC OANH ICE
120b Trần Bình Trọng Phường 1 Quận 10
3 : CÔNG TY TNHH NƯỚC ĐÁ NGỌC OANH ICE
247a/16 Huỳnh Văn Bánh Phường 11 Quạn Phú Nhuận
NƯỚC ĐÁ NGỌC OANH - 1 BAO CŨNG GIAO!